Home / Làm cha mẹ / Những điều thú vị của khóa học làm cha mẹ vui vẻ của Parent Coach

Những điều thú vị của khóa học làm cha mẹ vui vẻ của Parent Coach

Bất cứ ai làm cha mẹ cũng muốn dành cho con những điều tuyệt vời nhất. Mỗi bậc phụ huynh có cách nuôi dạy con cái khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng trang bị cho mình phương pháp hiệu quả. Nuôi con là cả một chặng đường dài, mỗi đứa trẻ lại có một tính cách khác nhau. Để giúp cha mẹ không còn vất vả trong việc nuôi dạy con, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho cha mẹ khóa học cùng Parent Coach. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều thú vị trong khóa học này nhé.

Những điều thú vị của khóa học làm cha mẹ vui vẻ của Parent Coach

Parent Coach là chuyên gia tư vấn phụ huynh tư vấn nuôi dạy con cái hiện đại

Khoá học Triple P – Chương trình Nuôi dạy con Tích cực được Liên Hiệp Quốc và CDC xếp hạng hiệu quả nhất thế giới

Parent coach là gì?

Parent coach là cụm từ tiếng Anh dịch sang tiếng Việt có nghĩa là Chuyên gia tư vấn phụ huynh. Điều này được hiểu là cha mẹ sẽ được tham gia khóa học về nuôi dạy con cái cùng các chuyên gia với các phương pháp hiện đại nhất. Các chuyên gia sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp để hỗ trợ cha mẹ dạy dỗ con cái của họ tốt hơn. Giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.

Xem thêm: Khóa học Làm cha mẹ & Nuôi dạy con tích cực cùng Parent Coach Tú Anh Nguyễn

Những vấn đề làm cha mẹ vui vẻ hay gặp phải khi nuôi dạy con.

Nhiều cha mẹ phàn nàn rằng họ thường bị stress trong quá trình nuôi dạy con cái. Đặc biệt ở những bậc phụ huynh có con độ tuổi mầm non, đôi khi gặp những vấn đề khiến họ bất lực như con lười ăn, không nghe lời, con đau ốm hoặc thiếu tập trung…Nhiều cha mẹ khi gặp những vấn đề này thường loay hoay không biết nên giải quyết như thế nào.

Tâm lý trẻ nhỏ rất yếu ớt, phụ huynh không nên quá nghiêm khắc hay nổi giận với trẻ. Cũng không nên quá chiều chuộng, nếu không chúng sẽ trở nên lì lợm và bướng bỉnh hơn. Làm sao để nuôi dạy con biết nghe lời và nhận thức được hành động đúng sai của chúng là điều không phải dễ dàng.

Mỗi bậc phụ huynh có phương pháp nuôi dạy con khác nhau.Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách truyền đạt nguyện vọng của mình đến trẻ để chúng có thể hiểu cha mẹ và vâng lời làm theo. Nếu cha mẹ dùng những lời lẽ quá khắt khe, trẻ sẽ càng trở nên khó chịu hơn.

Những điều thú vị của khóa học làm cha mẹ vui vẻ của Parent Coach

Parent Coach giúp cha mẹ không còn quá vất vả khi nuôi dạy con cái nữa

Vậy có giải pháp nào cho những vấn đề trên không?

Tính cách và nhận thức của trẻ phụ thuộc vào cách nuôi nấng dạy dỗ của cha mẹ. Nuôi dạy con là cả một quá trình, phụ huynh không nên chỉ dạy con theo bản năng. Nếu cha mẹ đang mệt mỏi vì phương pháp dạy con của mình không mang lại hiệu quả thì tìm đến một Parent Coach chính là giải pháp tối ưu nhất.

Đây là khóa huấn luyện làm cha mẹ vui vẻ nuôi dạy con được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia lâu năm. Khóa học này không phải là giáo trình áp dụng chung cho tất cả các trẻ. Giáo trình luôn được đổi mới về tư duy và phương pháp để phù hợp với trẻ có độ tuổi và tính cách khác nhau. Các bậc phụ huynh khi tham gia khóa học sẽ cảm nhận được sự mới mẻ trong tư duy nuôi dạy con cái.

Xem thêm: Khóa học Làm cha mẹ & Nuôi dạy con tích cực cùng Parent Coach Tú Anh Nguyễn

Ở khóa học cùng Parent Coach phụ huynh không phải được học kiểu rập khuôn theo một phương pháp nào đó. Bên cạnh việc được huấn luyện chuyên sâu, các phụ huynh còn được tham gia những buổi chia sẻ về kinh nghiệm bí quyết chăm con của các chuyên gia hàng đầu. Khóa học đảm bảo mang đến cho phụ huynh những kiến thức bổ ích và hài lòng nhất.

Những điều thú vị của khóa học làm cha mẹ vui vẻ của Parent Coach

Trong khóa học cùng Parent Coach, cha mẹ sẽ được huấn luyện về cách kiềm chế cảm xúc với trẻ

Khoá học Triple P – Chương trình Nuôi dạy con Tích cực được Liên Hiệp Quốc và CDC xếp hạng hiệu quả nhất thế giới

Khóa học cùng Parent Coach làm cha mẹ vui vẻ có gì thú vị?

Khi tham gia khóa học, các phụ huynh sẽ được trải qua một quá trình luyện tập để họ có thể trở thành người cha, người mẹ vĩ đại nhất trong mắt con cái của họ. Cha mẹ cũng học những điều thú vị mà trước giờ chưa từng được ai chia sẻ. Một giáo trình nuôi dạy con đạt chuẩn sẽ mang lại cho cha mẹ những tư duy mới và sâu sắc.

Cha mẹ gặp vấn đề ăn uống của con

Trước đây, mỗi lần cho con ăn uống đều là nỗi khổ của cha mẹ, cứ đưa muỗng trước miệng là con quay mặt đi lắc đầu. Mẹ lo con đói, chậm tăng cân. Vậy là mẹ ra sức ép con ăn cho bằng được nhưng con nhất quyết không chịu và quấy khóc om sòm. Nhưng sau khi kết thúc khóa học cùng Parent Coach, cha mẹ sẽ không cần phải vất vả trong vấn đề ăn uống hằng ngày của con nữa. Điều cha mẹ học được là phương pháp  giao tiếp phù hợp với trẻ để từ đó giúp trẻ ngoan ngoãn, ăn ngon và dễ hấp thu hơn. Mỗi bữa ăn của trẻ trở nên vui vẻ và không còn tiếng la khóc.

Cha mẹ gặp vấn đề về sức khỏe của con

Khi tham gia khóa học, cha mẹ sẽ học được những phương pháp chăm sóc tốt nhất để đảm bảo sức khỏe cho con. Mẹ cũng được học chuyên sâu về dinh dưỡng cho trẻ, làm sao tăng sức đề kháng cho trẻ. Các bài học chuyên sâu giúp cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất và cả tinh thần. Các cha mẹ cũng học được cách hạn chế trẻ mắc các bệnh thường gặp như cảm, ho, sổ mũi…Không quá lạm dụng các loại thuốc kháng sinh ảnh hưởng xấu cho sự phát triển của trẻ.

Cha mẹ gặp vấn đề về hành động của trẻ

Nếu như trước đây cha mẹ gặp khó khăn khi trẻ không nghe lời, nói hỗn hay quá nghịch ngợm. Điều này đôi khi khiến cha mẹ nổi giận và la mắng con. Sau khóa học cùng Parent Coach, cha mẹ sẽ học được cách giao tiếp ứng xử và điều chỉnh được hành vi của con. Cha mẹ biết làm như thế nào là tốt nhất cho sự phát triển hành vi của con trong tương lai.

Những điều thú vị của khóa học làm cha mẹ vui vẻ của Parent Coach

Với khóa học Parent Coach, cha mẹ sẽ học được cách giao tiếp và ứng xử với con

Cha mẹ không kiểm soát được cảm xúc của mình

Trong quá trình tham gia huấn luyện với các chuyên gia, cha mẹ sẽ học được cách kiểm soát hành động cũng như lời nói của mình để không chao giờ làm tổn thương con nhỏ. Ngoài ra khóa học còn giúp cha mẹ học cách ứng xử với các thành viên khác trong gia đình, về mối quan hệ vợ chồng, cha mẹ, anh chị em. Giúp cho các thành viên yêu thương và đùm bọc nhau hơn.

Cha mẹ học được cách xây dựng chiến lược nuôi con

Đa số trẻ từ nhỏ không được rèn luyện các kỹ năng mềm. Hệ quả là khi ra ngoài đời, trẻ không biết cách cư xử, thiếu tự tin và trở nên cô lập.Trong khóa học, cha mẹ sẽ được huấn luyện để trang bị cho con các kỹ năng mềm, giúp trẻ tự tin vững bước trong tương lai. 

Kết luận về khóa học làm cha mẹ vui vẻ

Nuôi con là cả một chặng đường dài gian nan, làm thế nào để khi lớn lên con mình trở thành một cá nhân có ích trong xã hội? Tất cả những lo lắng của cha mẹ sẽ được các chuyên gia tư vấn một cách chuyên sâu trong suốt quá trình huấn luyện của khóa học.

Khóa học Parent Coach với phương pháp hiện đại, giúp cha mẹ có một cách nhìn mới trong vấn đề nuôi dạy con cái. Khóa học đang được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Nếu cha mẹ có hứng thú với khóa học này và muốn con yêu được phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần, hãy đăng ký sớm với chúng tôi để có thể nhận được những ưu đãi tốt nhất nhé.

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã mang đến cho độc giả những kiến thức bổ ích. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Nếu như các bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tận tình nhé.

Tu Anh Nguyen

  • Mom of two

  • Parenting Writer

  • HeartWise® Parent Coach

  • Positive Parenting Educator & Family Counsellor

Chào bạn! Mình là Tú Anh, mẹ của 2 bé gái sinh năm 2018 và 2019, đang sống tại Tp. Hồ Chí Minh.Mình là một Parent CoachChuyên gia Tư vấn Phụ huynh được cấp bằng bởi ACPI; đồng thời là Chuyên gia Đào tạo Phụ huynh về Dạy con Tích cực với chứng chỉ từ Positive Discipline Association. Ngoài ra mình đã tham gia nhiều chương trình đào tạo chuyên sâu về giáo dục sớm, tư vấn phụ huynh, tâm lý trẻ em và chăm sóc trẻ nhỏ.Happy Parenting là dự án chia sẻ kiến thức & kinh nghiệm nuôi dạy con theo khoa học. Với định hướng Tự tin nuôi dạy con bằng sự tôn trọng và tình yêu thương, mong rằng tất cả chúng ta có thể tạo nên một hành trình khôn lớn cùng con đầy ý nghĩa và nhiều niềm vui.Cha mẹ vui vẻ, con trẻ hạnh phúc.