PODCAST & VIDEO

Đăng Ký Theo Dõi Podcast

Untitled (18)

Happy Parenting mời bạn đăng ký để có cơ hội kết nối trực tiếp với Parent Counselor Tu-Anh Nguyen. Nếu bạn có câu hỏi, băn khoăn hoặc câu chuyện riêng trong hành trình làm cha mẹ và nuôi dạy con, và đang cần nhận được sự giải đáp hoặc lan tỏa, đăng ký trở thành khách mời TẠI ĐÂY! Đoạn trò chuyện của bạn và Parent Counselor Tu-Anh Nguyen sẽ được ghi âm lại và phát trên kênh Podcast Happy Parenting.

YOUTUBE CHANNEL

CÁC CHƯƠNG TRÌNH TRIPLE P

  • TRIPLE P – Positive Parenting Programs: Hệ thống các chương trình can thiệp được sáng lập bởi TS. Tâm lý Matt Sanders, đại học Queensland (Úc), được Liên Hiệp Quốc bình chọn là 1 trong những chương trình điều chỉnh hành vi cha mẹ – con cái hiệu quả nhất.
  • Cô Tú Anh là nhà thực hành được chứng nhận từ Triple P (Accredited Triple P Provider) ở tất cả các Level 2, 3, 4, 5, cung cấp các chương trình can thiệp dành cho cha mẹ từ giai đoạn mang thai cho đến con ở tuổi Teen; giải quyết các vấn đề rối nhiễu ở hành vi của trẻ, kỷ luật hiệu quả, hỗ trợ trẻ có rối loạn lo âu, rối loạn phát triển và các vấn đề khi cha mẹ mâu thuẫn – chia tay. Các chương trình thường kéo dài từ 4-8 buổi.
facebook-icon