TRIPLE P - Chương trình Nuôi dạy con Tích cực: HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ
hp-banner hp-banner

Truyền thông

Truyền thông nói về Tú Anh

Phản hồi của khách hàng

quotemark

Có những thứ mất đi có thể tìm lại nhưng thời gian và tuổi thơ của con một khi qua đi sẽ không bao giờ trở lại. Mình chưa bao giờ tiếc thời gian dành cho bé, mình chỉ cảm thấy làm sao để mỗi khoảnh khắc ở bên cạnh con trở thành đáng giá. Cảm ơn Happy Parenting và Tú Anh đã tiếp lửa cho mình để luôn yêu con, chăm con và để con được lớn theo cách thích hợp với con.

– Mai Phương
quotemark

Nhờ đọc và tìm hiểu các bài viết của Tú Anh mà mình và ba của bé đã từ từ thay đổi lại cách dạy con, tương tác với con và có sự cải thiện tốt hơn với con. Cảm ơn Tú Anh.

– Hằng Lâm
quotemark

Mình nghĩ mình sẽ không bỏ lỡ bất kì buổi workshop nào của bạn Tú Anh đâu. Một cuộc gặp gỡ gần gũi, được trao đổi, được học hỏi, được chia sẻ, được giải đáp những khúc mắc… trong quá trình làm mẹ. Còn gì tuyệt vời hơn. ❤️❤️❤️

– Duyên Lê
quotemark

Mình đã tham gia buổi workshop 1-2-3 Dạy con Tích cực: ngắn gọn nhưng rất nền tảng và giá trị, giúp bố mẹ nhìn lại những gì đã trải qua với con và nhận diện các hành vi hoặc ứng xử chưa đúng để tự cải thiện và kịp sửa mình. Cám ơn Parent Coach Tú Anh Nguyễn!

– Trí Quang