TRIPLE P - Chương trình Nuôi dạy con Tích cực: HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ
Dạy con Tích cực Làm cha mẹ

Khóa học làm cha mẹ vui vẻ cùng Parent Coach Tú Anh Nguyễn

Khóa học làm cha mẹ vui vẻ tích cực của Parent Coach Tú Anh Nguyễn ra đời đã giải quyết những vấn đề trong việc giáo dục, nuôi dạy con cái của cha mẹ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về khóa học trong bài viết dưới đây nhé.

Trẻ em lúc nào cũng muốn quấn quýt vui đùa bên cha mẹ. Nhưng đôi khi những bộn bề trong công việc của cha mẹ đã đánh cắp đi mong muốn tưởng chừng đơn giản đó của con trẻ. Áp lực cuộc sống khiến cha mẹ nhiều lúc không giữ được thái độ bình tĩnh mỗi khi con nghịch ngợm, bướng bỉnh hay không nghe lời.

khóa học làm cha mẹ vui vẻ cùng Tú Anh Nguyễn

Khóa học giúp cha mẹ biết mở lòng với những hành động của con

Khoá học Triple P – Chương trình Nuôi dạy con Tích cực được Liên Hiệp Quốc và CDC xếp hạng hiệu quả nhất thế giới

Parent Coach Tú Anh Nguyễn là ai?

Cũng như bao người khác, từ khi được làm mẹ của 2 bạn nhỏ, Tú Anh thấu hiểu được tâm tư và nguyện vọng của những bậc phụ huynh có con ở độ tuổi nhỏ như mình. Tú Anh đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu về tâm lý trẻ em, giúp mình trở thành người mẹ tự tin, vui vẻ và tích cực hơn trong mắt con cái. Từ đó, cô còn chia sẻ kinh nghiệm quý báu về nuôi dạy con đồng thời hỗ trợ các phụ huynh vượt qua khó khăn mỗi ngày.

Xem thêm: Khóa học Làm cha mẹ & Nuôi dạy con tích cực cùng Parent Coach Tú Anh Nguyễn

Sau nhiều năm làm trong lĩnh vực Quảng cáo và Marketing, Tú Anh bắt đầu chuyển hướng theo đuổi sự nghiệp làm mẹ. Tú Anh Nguyễn hiện là một trong số ít Parent Coach – Chuyên gia tư vấn phụ huynh chuyên nghiệp tại Việt Nam, nhận chứng chỉ từ Academy for Coaching Parents International (ACPI). Chị đồng thời làChuyên gia Đào tạo Phụ huynh về Dạy con – Kỷ luật Tích cực (Certified Positive Discipline Parent Educator), với chứng chỉ được cấp bởi tổ chức Positive Discipline Association.

Chị đã hoàn thành chứng chỉ sau Đại học Tâm lý trẻ em & Thanh thiếu niên (Certificate in Child & Adolescent Psychology) tại trường the Chicago School of Professional Psychology, và hiện đang tiếp tục chương trình Thạc sĩ Tâm lý. Đồng thời, Parent Coach Tú Anh Nguyễn còn là một chuyên gia Đào tạo chương trình Nuôi dạy con Tích cực Triple P, được cấp bằng bởi Triple P Quốc tế.

khóa học làm cha mẹ vui vẻ cùng Tú Anh Nguyễn

Khoá học Triple P – Chương trình Nuôi dạy con Tích cực được Liên Hiệp Quốc và CDC xếp hạng hiệu quả nhất thế giới

Khóa học làm cha mẹ vui vẻ của Parent Coach Tú Anh Nguyễn có gì đặc biệt?

“Parent Coach” là chuyên gia tư vấn phụ huynh. Ý nghĩa của khóa học được hiểu là cha mẹ sẽ được tham gia các buổi đào tạo để trở thành những bậc phụ huynh luôn lạc quan vui vẻ. Đồng thời họ biết thay đổi nhận thức về cách làm cha mẹ – nuôi dạy con cái đúng cách để chúng phát triển toàn diện.

Kết thúc khóa học, cha mẹ sẽ biết làm sao để gần gũi con hơn, biết kiềm chế cảm xúc khi con cái làm điều sai trái. Cha mẹ không còn dùng những lời lẽ khắt khe khiến con cái tổn thương nữa.

Cha mẹ sẽ mở lòng hơn, cảm thấy việc nuôi dạy con dễ dàng hơn lúc trước rất nhiều. Cuộc sống trở nên vui vẻ hạnh phúc cùng những đứa con thân yêu. Con trẻ cũng cảm nhận được tình yêu thương mà cha mẹ dành cho chúng. Từ đó chúng sẽ trở nên ngoan ngoãn vâng lời cha mẹ hơn.

Xem thêm: Khóa học Làm cha mẹ & Nuôi dạy con tích cực cùng Parent Coach Tú Anh Nguyễn

Với vai trò làm mẹ, vừa là một Parent Coach chuyên nghiệp, Tú Anh đã từ lâu ấp ủ nguyện vọng triển khai khóa học làm cha mẹ vui vẻ, với mong muốn trang bị cho phụ huynh những kiến thức chuyên sâu, giúp cha mẹ vững vàng trong hành trình nuôi dạy con gian nan.

Khóa học được chắt lọc từ những kinh nghiệm làm mẹ và những tinh túy mà Tú Anh tích lũy trong quá trình học tập và giảng dạy, chắc chắn mang lại cho phụ huynh những trải nghiệm tuyệt vời, từ đó có thể trở thành người cha – người mẹ hoàn hảo.

Khi đến với khóa học, cha mẹ còn được tham gia các buổi chia sẻ để kết nối và giúp đỡ lẫn nhau trong vấn đề nuôi dạy con cái.

khóa học làm cha mẹ vui vẻ cùng Tú Anh Nguyễn

Khóa học sẽ mang lại cho phụ huynh những trải nghiệm tuyệt vời

Lợi ích của khóa học làm cha mẹ vui vẻ của Parent Coach Tú Anh Nguyễn là gì?

Đến với khóa học, cha mẹ sẽ được huấn luyện các kỹ năng giao tiếp với trẻ và nhận ra những sai lầm trước đây khi nuôi dạy con. Dưới đây là những lợi ích khi tham gia khóa học làm cha mẹ vui vẻ của Parent Coach Tú Anh Nguyễn.

Cha mẹ kiểm soát được lời nói và hành động của mình

Có phải trước đây cha mẹ thường hay áp đặt con cái làm theo ý muốn của mình. Nếu con lỡ không nghe lời, ba mẹ có thể nổi giận la mắng con. Nhưng cha mẹ không biết, con nhỏ sẽ bị tổn thương như thế nào nếu nghe được những câu nói tưởng như vô hại của cha mẹ.

Sau khóa học làm cha mẹ vui vẻ tích cực cùng Parent Coach Tú Anh Nguyễn, phụ huynh có những cách nhìn mới trong nuôi dạy con cái. Cha mẹ sẽ hiểu con hơn, đặt mình vào vị trí của con nhỏ. Học cách lắng nghe để cảm nhận tại sao trẻ lại có những hành động như vậy. Cha mẹ biết mở lòng với những hành động và suy nghĩ của con cái. Từ đó mọi khúc mắc được tháo gỡ, các thành viên trong gia đình biết cảm thông cho nhau hơn.

Trở thành người cha người mẹ tuyệt vời trong mắt con cái

Làm cha mẹ ai cũng muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Bạn muốn kết nối và xây dựng mối quan hệ tốt hơn với con. Tuy nhiên đôi khi bạn quá tức giận, mất bình tĩnh và thể hiện cơn thịnh nộ của mình ra bên ngoài.

Tâm lý trẻ con quá yếu ớt, chỉ cần thấy khuôn mặt chau mày giận dữ, chúng đã cúi mặt buồn bã và sợ hãi. Trong khóa học làm cha mẹ vui vẻ tích cực cùng Parent Coach Tú Anh Nguyễn, phụ huynh sẽ được huấn luyện trong cách truyền đạt và giao tiếp với con cái. Làm sao để những câu từ khi nói ra sẽ nhẹ nhàng và truyền cảm hơn, khiến trẻ cảm thấy nhẹ nhàng và tin tưởng hơn.

khóa học làm cha mẹ vui vẻ cùng Tú Anh Nguyễn

Khóa học giúp cha mẹ trở nên tuyệt vời hơn trong mắt con cái.

Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình gắn bó hơn

Trong cuộc sống gia đình không thể tránh những lần xung đột. Nhưng nếu bạn không biết cách hòa giải, các mối quan hệ giữa các thành viên sẽ dần trở nên xa cách, không khí gia đình trở nên ngột ngạt.

Khi tham gia khóa học làm cha mẹ vui vẻ tích cực cùng Parent Coach Tú Anh Nguyễn. Phụ huynh sẽ được huấn luyện các kỹ năng để mọi lời nói, hành động hay suy nghĩ của mình không còn làm tổn thương đến người khác nữa. Mối quan hệ giữa vợ chồng, cha mẹ con cái ngày càng gắn bó yêu thương nhau hơn.

Kết luận về khóa học làm cha mẹ vui vẻ

Làm cha mẹ quả là một quá trình không ít thử thách. Cách nuôi dạy trẻ theo bản năng không thể trang bị cho con yêu hành trang vững vàng khi bước vào đời. Nếu cứ đi theo lối mòn từ trước đến nay thì mối quan hệ giữa bạn và con cái sẽ dần trở nên xa cách. Những cơn nóng giận mất bình tĩnh khi giao tiếp với trẻ sẽ khiến chúng bị tổn thương về sau.

Với kinh nghiệm làm mẹ thực tế cùng những kiến thức chuyên sâu trong suốt nhiều năm giảng dạy. Khóa học huấn luyện cha mẹ vui vẻ tích cực cùng Parent Coach Tú Anh Nguyễn sẽ mang lại cho bạn một cách nhìn sâu sắc và mở ra cho bạn một tư duy hoàn toàn mới trong cách nuôi dạy con.

Khoá học Triple P – Chương trình Nuôi dạy con Tích cực được Liên Hiệp Quốc và CDC xếp hạng hiệu quả nhất thế giới

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục